วิทยาลัยชุมชนยะลาร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินอาหารจากทุเรียนพื้นบ้านประเภทอาหารคาวและอาหารหวาน ในโครงการส่งเสริมการอนุรักษ์ทุเรียนพื้นบ้านจังหวัดยะลา 

e-Meeting

E-Mail

Library

E-Office

CHE QA Online

ระบบ EIS

ระบบบริการการศึกษา

ระบบบริหารโครงการตามพันธกิจ สำหรับวิทยาลัยชุมชน

ระบบ TQF

ระบบบริหารงบประมาณ

ระบบงบประมาณรายจ่ายประจำปี

ข่าวแวดวงวิทยาลัยชุมชน

วิทยาลัยชุมชนยะลาร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินอาหารจากทุเรียนพื้นบ้านประเภทอาหารคาวและอาหารหวาน ในโครงการส่งเสริมการอนุรักษ์ทุเรียนพื้นบ้านจังหวัดยะลา

13 สิงหาคม 2562 08:52

   วันที่ 7 สิงหาคม 2562 นายวิชาพร ชินประพัทธ์ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนยะลามอบหมายให้นางสุภามาศ เพชรรัตน์ ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิตวิทยาลัยชุมชนยะลา ร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินอาหารจากทุเรียนพื้นบ้านประเภทอาหารคาวและอาหารหวาน ในโครงการส่งเสริมการอนุรักษ์ทุเรียนพื้นบ้านจังหวัดยะลาประจำปีงบประมาณ 2562 ณ บริเวณสำนักงานองค์การบริหารส่วนจังหวัดจังหวัดยะลา อำเภอเมือง จังหวัดยะลา

 

การจัดการศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตร รายงานการประชุมสภาวิทยาลัยชุมชน หลักสูตรที่ผ่านการรับทราบจาก สกอ. คู่มือประชาชน บทความที่น่าสนใจ

สถาบันวิทยาลัยชุมชน อาคารรัชมังคลาภิเษก 2 กระทรวงศึกษาธิการ 319 วังจันทรเกษม ถนนราชดำเนินนอก เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทรศัพท์ : 0 2280 0091 - 6 โทรสาร : 0 2280 4162, 0 2281 1588
COPYTRIGHT © 2015 www.iccs.ac.th ALL RIGHTS RESERVED.